0915 078 272 0948 993 122

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, là nhân viên kinh doanh làm việc 24/24 của công ty bạn…Vì vậy Website cần phải có sự tươi mới và tính khả dụng để thu hút khách hàng nhiều hơn…Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web, quản trị và phát triển website, đi kèm với đó là các dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp như phát triển phần mềm, dịch vụ viết bài chuẩn seo, đào tạo content marketing website, Passion tự tin mang đến cho bạn dịch vụ quản trị website với nhiều ưu điểm. Vậy, dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Passion có gì cho bạn?

 

Không phải ngẫu nhiên mà thế giới công nhận “Content is King”. Và cũng không phải vô cớ mà hàng triệu website đã được tạo lập tại Việt Nam nhưng hơn 90% trong số đó nhanh chóng tàn lụi hoặc tồn tại trong vô dụng. Đó là vì chủ website chưa biết cách tạo ra những content chất lượng hoặc bế tắc trong việc tìm kiếm dịch vụ cung cấp content seo uy tín.

Hãy để chúng tôi giúp website của bạn nổi bật trên internet!

Có thể bạn chưa biết?

60% nội dung sau khi xuất bản không quan tâm đến đối tượng tiêu thụ!

Xây dựng nội dung chất lượng, chuẩn SEO là con đường xây dựng và phát triển website bền vững.

Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Passion được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Mỗi bài viết cấu trúc chuẩn SEO của chúng tôi đều thực hiện theo các tiêu chí sau:

  • Bài viết chuẩn SEO có độ Unique >95% 
  • Được trình bày đầy đủ từ Meta, Heading, CTA và phân đoạn hợp lý. 
  • Nội dung bài viết chuẩn SEO mới mẻ và lôi cuốn. Không đi theo lối mòn nhàm chán
  • Dịch vụ viết bài SEO tối ưu hóa các yếu tố SEO, đặc biệt là mật độ từ khóa chính, từ khóa phụ (Keyword Density)
  • Bài viết chuẩn SEO nội dung và văn phong rõ ràng, bám sát từ khoá
  • Mỗi bài viết chuẩn SEO 1000 từ có 3-8 hình ảnh được tối ưu hóa size, dung lượng và chú thích, chèn logo, số điện thoại theo yêu cầu

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO MỚI NHẤT: